Tháng 12 Đi Du Lịch Phú Quốc Có Hợp Lý Hay Không?

Bạn chưa có kinh nghiệm đi du lịch nhiều nhưng phải chuẩn bị kế hoạch cho gia đình đi xả stress cuối năm? Bạn không biết tháng 12 đi du lịch Phú Quốc có hợp lý hay không?

Mùa đảo ngọc đẹp nhất trong năm

Với những ai có có kế hoạch đi Phú Quốc vào tháng 12 thì xin chúc mừng. Bạn đã chọn được mùa mà Phú Quốc đẹp nhất trong năm. CNN từng bình chọn đảo ngọc phương Nam là điểm đến lý tưởng ở châu Á cho riêng tháng 12. Phú Quốc hiện vào mùa sóng yên, biển lặng, cát trắng, mây xanh…Hay còn được gọi là mở đầu của mùa cao điểm du lịch Phú Quốc. Thế nên chọn tháng 12 để đến Phú Quốc là lựa chọn chính xác và vô cùng sáng suốt.

Chỉ tính riêng trong tháng 12 này thì đã có ngày Giáng Sinh vốn rất được dân du lịch khắp nơi yêu thích. Nếu hành trình đi của bạn kéo dài qua ngày đầu tiên của năm mới 2019 (tết dương lịch) thì càng tuyệt vời hơn. Hiện tại, khắp nơi trên đảo đều đã trang hoàng lộng lẫy đón Giáng Sinh, năm mới và tết Nguyên Đán.

Những hoạt động vui chơi trên đảo

Tháng 12 trên đảo Phú Quốc có rất nhiều hoạt động để vui chơi. Lời khuyên là bạn nên chọn một resort gần biển (bãi biển riêng) hay có hồ bơi. Nơi có thể ngắm hoàng hôn trên đảo. Du lịch Phú Quốc tốt nhất là nên book theo tour nếu đi cùng gia đình. Một số nơi vui chơi có sẵn trong các tour chính là Vinpearl Land Phú QuốcVinpearl Discovery Wonderworld Phú Quốc, bãi Sao, quần đảo An Thới…Bạn cũng có thể đi cáp treo Hòn Thơm vượt biển dài nhất thế giới. Cùng nhiều địa điểm tham quan như trại chó xoáy, nhà thùng nước mắm, vườn sim và cơ sở ngọc trai…

Thời điểm cuối năm cũng là lúc tái tạo lại tâm hồn. Thế nên bạn có thể chọn đặt phòng tại khách sạn, resort cung cấp dịch vụ spa. Hay có những nhà hàng sang trọng đẹp như mơ để thưởng thức bữa tối cùng gia đình.

Một số quán ăn ngon

du-lich-phu-quoc-3

Booking5sao cũng giới thiệu đến bạn một số quán ăn ngon khi du lịch Phú Quốc tháng 12. Ở khu vực trung tâm bạn có thể chọn quán Trùng Dương, nhà hàng Zen, nhà hàng Sông Xanh, nhà hàng Đại Hùng…Các nhà hàng này chủ yếu bán các món hải sản tươi sống có sẵn trên đảo Phú Quốc. Trong khi nếu bạn muốn tìm các quán bán thức ăn sáng ngon miệng. Có thể chọn hủ tíu Văn Ký, bánh canh chả cá Quốc Anh, phở Thọ, bún riêu Đức Tấn, bún kèn Út Lượm, bún quậy Kiến Xây…

Hotline tư vấn du lịch: 0915 670 049

Top resort 5 sao Phú Quốc: Click tại đây