LỄ HỘI GOLF QUY MÔ LỚN LẦN ĐẦU TIÊN TỔ CHỨC TẠI ĐÀ NẴNG – THIÊN ĐƯỜNG RESORT TẠI ĐÀ NẴNG

Vào cuối tháng 8 này sẽ diễn ra Lễ hội du lịch golf Đà Nẵng 2022. Đây  lần đầu tiên tổ chức lễ hội golf có quy mô lớn như vậy.

Sự kiện hứa hẹn mang đến nhiều hoạt động sôi nổi, hấp dẫn, nổi bật nhất là giải đấu BRG Open Golf Championship Danang 2022 tại sân BRG Đà Nẵng Golf Resort sẽ diễn ra từ ngày 28.8 đến 2.9. Sân golf được Tạp chí Golf Digest bình chọn nằm trong danh sách “Top 100 sân golf tốt nhất thế giới năm 2022″.

Lễ hội du lịch golf Đà Nẵng 2022 sẽ bao gồm các hoạt động: Hội thảo quốc tế về phát triển du lịch golf; tham quan, trải nghiệm, tập thử golf; quảng bá ẩm thực; từ thiện; chương trình tham quan du lịch Đà Nẵng và đặc biệt là tâm điểm giải đấu BRG Open Golf Championship Danang 2022, nằm trong hệ thống giải golf Phát triển Châu Á (Asian Development Tour – ADT) của Asian Tour. Thành phố Đà Nẵng sẽ đăng cai giải đấu này trong 3 năm liên tiếp từ 2022, 2023 và 2024.

Với thông điệp “Infinite Connections – Kết nối là vô tận”, Giải đấu BRG Open Golf Championship Danang 2022 hứa hẹn sẽ là điểm đến hấp dẫn tháng 8 này. Lấy biểu tượng là hình ảnh những cây cầu – một trong những đặc điểm nổi bật của Đà Nẵng, giải đấu năm nay chính là cơ hội để kết nối Golf Việt Nam và Golf Thế giới, là sự giao thoa những giá trị thể thao, văn hóa, con người. Đồng thời đây cũng chính là bước đệm cho sự vươn xa trên nhiều lĩnh vực, mang hình ảnh Việt Nam đến gần hơn với bạn bè quốc tế.

Giải đấu được xem là cú hích đối với phát triển du lịch golf tại Việt Nam và là câu trả lời chân thực nhất cho lý do vì sao Việt Nam liên tục được bầu chọn là “Điểm đến Golf hấp dẫn nhất Châu Á” và “Điểm điến Golf hấp dẫn nhất thế giới”.

Ông Trần Phước Sơn – Phó chủ tịch UBND Thành phố Đà Nẵng, trưởng Ban lễ hội cho biết: “Đà Nẵng nổi tiếng là thành phố du lịch với những bãi biển đẹp, những sân golf đẳng cấp được thiết kế bởi các tên tuổi hàng đầu thế giới như Jack Nicklaus hay Greg Norman. Đây là lần đầu tiên Thành phố Đà Nẵng tổ chức một lễ hội golf có quy mô lớn như vậy. Chúng tôi tin tưởng rằng, sự kiện lần này, với điểm nhấn là giải đấu BRG Open Golf Championship Đà Nẵng sẽ mang lại giá trị truyền thông lớn trên quy mô toàn cầu, góp phần lan tỏa những hình ảnh đẹp về con người, thiên nhiên, cảnh sắc Việt Nam, thu hút những người yêu golf cũng như khách du lịch đến với đất nước chúng ta”

Trong lần đầu tiên Thành phố Đà Nẵng đăng cai một sự kiện golf tầm cỡ quốc tế, sự đồng hành của Tập đoàn BRG.

Đại diện Asian Development Tour chia sẻ: “Golf Việt Nam đang có những sự phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây, với  nhiều sân golf chất lượng, đáp ứng tiêu chuẩn thi đấu quốc tế như BRG Đà Nẵng Golf Resort. Trong quá khứ, Việt Nam cũng đã đăng cai thành công nhiều giải đấu lớn của Asian Tour. Chính vì thế, chúng tôi tin rằng sự kiện lần này sẽ tiếp tục là một dấu mốc quan trọng cho golf Việt, đặc biệt là với thành phố Đà Nẵng. Các golfer của chúng tôi đang rất háo hức để được đến Việt Nam thi đấu, trải nghiệm các sân golf được thiết kế bởi Jack Nicklaus và Greg Norman.”

Giải đấu được bảo trợ bởi Hiệp hội golf Việt Nam, dự kiến quy tụ 144 golfer chuyên nghiệp quốc tế và Việt Nam, gồm 1 giải đấu ProAm và 3 vòng thi đấu chính thức dành cho các golfer chuyên nghiệp; sẽ có cắt loại sau 2 ngày thi đấu (36 hố), 50 golfer dẫn đầu bảng xếp hạng và hoà sẽ được thi đấu vòng chung kết để nhận tiền thưởng, với tổng giải thưởng 75 ngàn USD.

Bên cạnh sân golf còn có các khu resort 5 sao đẳng cấp thượng lưu tại Đà Nẵng

Tham khảo booking resort 5 sao tại : Booking5sao & Resort Đà Nẵng