Almanity Hoi An Resort & Spa

GIÁ PHÒNG – KHUYẾN MÃI

Loại phòng Almanity Hoi An Resort & SpaĂn sáng
Loft Superior/ Loft Deluxe/ Loft Premium/ Superior Town (2 Khách)Giá liên hệ
Superior Pool (2 Khách)Giá liên hệ
Deluxe Town (2 Khách)Giá liên hệ
Deluxe Pool (2 Khách)Giá liên hệ
Rooftop Jacuzzi Suite (2 Khách)Giá liên hệ
Executive Suite (2 Khách)Giá liên hệ
* Giá trên chỉ tham khảo cho từng thời điểm nhất định, Quý khách vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh theo số 0915670049 để nhận báo giá chính xác nhất. Xin cảm ơn

TỔNG QUAN

Giữa những bộn bề của cuộc sống, Almanity Hoi An Resort & Spa xuất hiện như một ốc đảo dành cho tâm hồn, một nơi tịnh dưỡng toàn diện để nghỉ ngơi và chăm sóc sức khỏe.

Khu nghĩ dưỡng tọa lạc ngay trung tâm Phố cổ Hội An, một Di sản Văn hóa Thế giới do UNESCO công nhận. Từng chi tiết thiết kế phản ánh đam mê sáng tạo, mang lại cảm giác thư giản thoải mái và nhiều trải nghiệm khó quên cho du khách. Hãy  đến với không gian spa mang phong cách kể truyện ngụ ngôn theo lối hiện đại, hoặc thả mình vào hành trình hòa nhập văn hóa địa phương với nhiều món ăn do các đầu bếp hàng đầu. 

Đến với resort, bạn sẽ không cảm thấy mình là khách mà ngỡ như người nhà. Bạn sẽ cảm nhận được sự ấm áp và lòng hiếu khách của đội ngũ nhân viên tại khu nghỉ.  

MÔ TẢ LOẠI PHÒNG

Loft Superior/ Loft Deluxe/ Loft Premium/ Superior Town
Deluxe Town
Deluxe Pool
Rooftop Jacuzzi Suite
Executive Suite

VỊ TRÍ & PHƯƠNG TIỆN ĐI LẠI

Almanity Hoi An Resort & Spa cách trung tâm Phố cổ chỉ khoảng 1km, thuận lợi đến các địa điểm tham quan nổi tiếng như Chùa Cầu, chợ Hội An. Resort cách bãi biển An Bàng khoảng 4km, cách sân bay quốc tế Đà Nẵng khoảng 28km.

Liên Hệ Đặt Phòng Ngay

    Gửi yêu cầu nhanh tư vấn đặt dịch vụ